Làm răng sứ thẩm mỹ tại Miley Dental - tại sao bạn cần làm răng sứ?
Trang chủ Tại sao bạn cần Làm Răng Sứ.

Tại sao bạn cần Làm Răng Sứ.

19 / 06 / 2021

Tại sao bạn cần làm răng sứ.

Tại sao cần làm răng sứ? Răng đóng vai trò quan trọng đối với cả sức khỏe tổng quát và vẻ đẹp ngoại hình. Vì thế, theo lẽ tự nhiên bạn làm mọi điều có thể để luôn khỏe và đẹp.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng bệnh sâu răng tiến triển quá nặng để có thể phục hồi bằng cách trám răng. Trong trường hợp này, vùng răng bị sâu được lấy đi và một phục hình nhân tạo sẽ được làm khít sát với các phần răng còn lại.

Đây là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như vẻ đẹp cho nụ cười của bạn. 

Ngoài ra những trường hợp khác làm tổn hại đến hình thể răng của bạn. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay đó chính là làm răng sứ thẩm mỹ.

Vậy răng sứ là gì? 

Răng sứ (phục hình răng sứ) được dùng để bao bọc hoặc thay thế cho răng thật khi bị vỡ, khi hình dạng và màu sắc không đẹp hoặc khi bị sâu răng quá nhiều, không thể trám.

Các phục hình răng sứ hoàn toàn sát khít với phần răng thật còn lại sau khi đã lấy đi phần răng bị sâu/bị tổn thương.

Một răng sứ tốt sẽ có hình dạng, màu sắc, cảm giác ăn nhai và tồn tại giống như răng thật.

Khi nào nên làm răng sứ thẩm mỹ?

Làm răng sứ là giải pháp giúp phục hồi lại giống như răng thật cả về chức năng cũng như thẩm mỹ. Bạn nên nghĩ đến giải giáp làm răng sứ khi răng của bạn gặp phải một trong các vấn đề sau đây:

– Răng bị nhiễm màu nặng

– Răng không thể hàn/trám

– Răng bị vỡ lớn

– Bị mất răng mà không có điều kiện cấy ghép implant

Làm răng sứ có hại gì cho sức khỏe không? 

Rất nhiều người lo lắng khi bọc răng sứ sẽ phải mài nhiều răng sẽ gây ra những tổn thương cho răng thật và cả hàm răng, dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng thực tế, với công nghệ làm răng sứ mới Bác sĩ chỉ lấy đi một lớp mỏng trên thân răng, vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng gì đến chân răng.

Màu sắc của răng sứ có thay đổi theo thời gian không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm răng sứ thẩm mỹ mà không cần phải lo lắng về các nguy cơ tác động đến răng như: bị ngả màu, đen viền nướu/viền lợi, răng bị ăn mòn hay oxi hóa.

Cách chăm sóc răng miệng sau khi làm răng sứ?

Bạn chăm sóc răng sứ thẩm mỹ nhẹ nhàng như răng bình thường, Từ việc đánh răng, dùng chỉ nha khoa, hay cạo vôi, cho đến việc thăm khám răng định kỳ. Muốn răng sứ chắc bền, bạn nên chọn bàn chải và kem đánh răng phù hợp, vệ sinh miệng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày, lấy vôi răng/cao răng định kỳ mỗi 6 tháng 1 lần.

Trên thị trường có rất nhiều dòng sứ, nên chọn dòng sứ nào thì tốt?

Câu hỏi này thường khi bạn có ý định làm sứ thẩm mỹ sẽ tìm hiểu rất nhiều, trên thực tế các dòng sứ chính hãng đều có độ bền, độ tương thích sinh học đối với cơ thể người  tương đương nhau, tuy nhiên mỗi dòng sứ có những ưu điểm vượt trội hơn ở tính thẩm mỹ tùy thuộc vào chi phí và nhu cầu của từng khách hàng. Miley Dental khuyên bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và làm các dòng răng chính hãng. Trước khi làm răng sứ có thể tham khảo trước về ưu điểm vượt trội của từng dòng sứ để chọn được dòng phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn. Thông thường các nha khoa sử dụng các dòng sứ chính hãng sẽ bảo hành dựa vào thời gian bảo hành của từng dòng sứ theo hãng đề ra.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Để tham khảo sâu hơn về các dòng sứ vui lòng liên hệ 

Page: https://www.facebook.com/nhakhoamiley


? Nha khoa Miley Dental – Viện nha khoa thẩm mỹ ? – ”Đẹp nhất về thẩm mỹ – Tốt nhất về điều trị”

Địa chỉ:
? Cơ sở Hà Nội
? 65B Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng. Hà Nội
☎️ ???????: ???? ??? ???

 

 

    .
    .